PHÒNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

PHÒNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Hiện nay, nhu cầu bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nhân viên tại các doanh nghiệp ngày càng được chú trọng. Thời đại hội nhập công nghệ phát triển nhanh chóng, Cùng với đó là kiến thức có nhiều sự thay đổi. Nắm được xu thế đó, trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp đã thành lập phòng Khách hàng Doanh nghiệp. Nhằm cung cấp các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, khóa học ngắn hạn phù hợp với đa dạng các ngành nghề: Dịch Vụ – Kỹ Thuật – Ngôn Ngữ – Du Lịch – Vận Tải – Hàng Hải,….

Trong thời gian vừa qua, nhà trường không chỉ chú tâm vào các học viên mà còn hợp tác cùng các đơn vị doanh nghiệp tổ chức các lớp học, nâng cao chất lượng nhân sự. Với sự hợp tác bền vững, tôn trọng và đảm bảo chất lượng, Nhà trường luôn được các đơn vị tin cậy lựa chọn là cái nôi đào tạo ưu tiên.

Các Doanh nghiệp có nhu cầu liên kết với nhà Trường để tham gia các khóa học lòng liên hệ về phòng Khách hàng doanh nghiệp của Trường theo số điện thoại 0968 8686 51 – 0978 8686 57 – 0973 8686 00