KHÓA HỌC SỬA CHỮA Ô TÔ

Khóa học sửa chữa ô tô

– Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, số lượng xe ô tô đang lưu hành tại Việt Nam đã cán mốc 5 triệu xe trong năm 2020. Theo đó, nhu cầu về nghề này ngày càng lớn, đặc biệt là đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhanh nhạy với những dòng xe đời mới.
Vì thế, nếu có định hướng, chăm chỉ và không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức thì tham gia khóa học sửa chữa ô tô cực kỳ tốt cho những ai có niềm đam mê với ô tô.

Học Nghề  Có Khó Không?

Để trở thành một thợ sửa xe ô tô “toàn năng”, có thể sửa chữa toàn bộ chiếc xe ô tô gần như là không thể. Thợ sửa xe ô tô hiện nay thường tập trung vào một số mảng nhất định để có thể chuyên sâu vào tay nghề và kỹ thuật nhất.

Các khoá ngắn hạn về ô tô:

• Khóa học Bảo dưỡng ô tô .
  • Khóa học Sửa chữa động cơ.
  • Khóa học Sửa chữa gầm.
  • Khóa học Điện ô tô.
  • Khóa học Điện lạnh ô tô.
  • Khóa học sửa chữa thân vỏ ô tô
  • Khóa kỹ thuật sơn ô tô

– Nếu tập trung vào một mảng, chịu khó học hỏi, tăng cường thực hành, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, bạn sẽ sớm thành thạo nghề này. Đặc biệt, nếu chọn được đơn vị dạy nghề uy tín, việc học và theo đuổi đam mê của bạn sẽ dễ dàng và rút ngắn được nhiều thời gian, công sức hơn.

Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Hotline: 0889 1558 59
– 0968 8686 51
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội

* CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng