ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP ĐIỆN TÀU THỦY

THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP ĐIỆN TÀU THỦY

– Nghề Điện tàu thủy được xem là  ngành nghề mũi nhọn có uy tín và vị thế trong xã hội trong nhiều lĩnh việc, đặc biệt nhất là trong ngành hàng hải. ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP ĐIỆN TÀU THỦY
– Mục tiêu đào tạo của nghề Điện tàu thủy giúp người học nắm được những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững chắc, có thể nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa được hệ thống điều khiển tàu thủy.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

+ Biết lắp đặt các hệ thống và thiết bị liên quan đảm bảo chất lượng hiện nay;
+ Chương trình đào tạo nghề điện tàu thủy được xây dựng qua nhiều các khóa đào tạo thường xuyên, liên tục cập nhật và tham khảo công nghệ mới;
+ Có cơ hội học tập và với các trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp;

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP?

Cơ sở vật chất, trang bị cho đào tạo nghề tàu thủy được đầu tư  theo hướng toàn diện và hiện đại,  theo tiêu chuẩn của Đức, được thực tập và làm việc trên tàu thật.
——————————————————————————————————————————————
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Phòng đào tạo: 0978868657

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp

* CS Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS  Hà Nội: – Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
– Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng